Sài Gòn là một thành phố đa dạng về ẩm thực , với nhiều món ăn đặc trưng và hương vị độc đáo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những món ăn đặc trưng của Sài Gòn và cách chế biến chúng. Bánh mì Bánh mì là một món ăn đặc trưng của Sài Gòn. Bánh mì Sài Gòn thường được chế biến từ bánh mì mỏng và giòn, được bán ở các quán bánh mì trên đường phố. Bánh mì Sài Gòn có nhiều loại như bánh mì thịt, bánh mì xíu mại, bánh mì chả cá, bánh mì trứng, bánh mì cá kèo, bánh mì pa tê, bánh mì chả lụa, và nhiều hơn nữa. Bánh xèo Bánh xèo là một món ăn khác được yêu thích tại Sài Gòn. Bánh xèo là một loại bánh kếp được chế biến từ bột gạo và nước dừa, được chiên giòn với nhiều loại rau củ và thịt. Bánh xèo thường được ăn kèm với nước mắm chua ngọt và rau sống. Hủ tiếu Hủ tiếu là một món ăn phổ biến tại Sài Gòn. Hủ tiếu là một loại mì truyền thống được chế biến từ bột gạo, được ăn kèm với thịt heo, tôm, hoặc gà. Hủ tiếu thường được ăn với nước dùng và rau sống. Bún thịt nướng Bún thịt nư
Nhận xét
Đăng nhận xét